Bích Phương

Bích Phương

Bích Phương là nữ ca sĩ đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Karaoke Việt xin tổng hợp vài nét tiểu sử của nữ ca sĩ Bích Phương như sau;

1/ Tiểu sử ca sĩ Bích Phương

Bích Phương (sinh ngày 30 tháng 9 năm 1989) tên thật là Bùi Thị Bích Phương, sinh ra tại Quảng Ninh. Cô từng theo học thanh nhạc tại trường cao đẳng sân khấu nghệ thuật và du lịch Hạ Long.

2/ Sự nghệp âm nhạc

Bích Phương từng 2 lần tham gia chương trình Việt Nam Idol. Lần đầu tiên vào năm 2008 và cô bị loại ở top 10. Và lần thứ hai vào năm 2010, cô lọt vào đến top 7.

Năm 1011, với hàng loạt ca khúc Ballad trừ tình kèm theo chất giọng ngọt ngào lôi cuốn, Bích Phương đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong tim của đông đảo fan hâm mộ.

Tiế nối sự thành công, Bích Phương tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm được đầu tư chất lượng kỹ càng như. Album Vol.1 "Chỉ là em giấu đi"  cùng với những bài hát HIT như "Mình Yêu Nhau Đi" đã mang về cho Bích Phương các giải thưởng âm nhạc uy tín.

Đến năm 2015, Bích Phương chuyển sang phong cách âm nhạc hiện đại và trẻ trung hơn bằng RnB, Electro Pop với những bài hát như Gửi Anh Xa Nhớ, Bao Giờ Lấy Chồng, Đưa Em Đi Khắp Thế Gian....

Bích Phương còn được gọi là "Thánh Nữ Nhạc Sầu" vì đa phần các bài hát của cô đều nói về nỗi buồn của người con gái trong tình yêu đôi lứa.

Bài hát Karaoke Bích Phương