Châu Giang

Châu Giang

Dù không phải là cái tên đình đám của showbiz nhưng ít ai biết rằng trong cuộc thi “Thần tượng Bolero”, nữ ca sĩ Châu Giang đã khiến “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phải “phá lệ” mà nhận học trò ngay ở phút 89.

Tiểu sử ca sĩ Châu Giang

Châu Giang tên thật là Hồng Mừng, đến từ vùng đất Hà Thành và có xuất thân từ dòng nhạc cải lương. Sau khi chuyển sang dòng nhạc bolero trữ tình và được sự dìu dắt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, Châu Giang đang ngày càng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

Sự nghiệp âm nhạc ca sĩ Châu Giang

Từng theo đuổi dòng nhạc cải lương, nhưng Châu Giang lại may mắn “bén duyên” với chương trình “Thần tượng bolero” và gặp được danh ca Ngọc Sơn. Nhờ vẻ ngoài thanh tú, đặc biệt là chất giọng ngọt ngào mà Châu Giang đã được danh ca Ngọc Sơn nhận làm học trò và hướng dẫn cô rất nhiều điều trong cuộc thi. 

Không những vậy, Châu Giang còn được “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh hết lời khen ngợi bởi giọng ca ngọt ngào, luyến lái, đậm “tình” bolero. 

Sau quá trình rèn luyện tại cuộc thi với sự dìu dắt của thầy Ngọc Sơn, giờ đây Châu Giang đã ngày càng tự tin hơn trên con đường mình đã chọn. Giờ đây, Châu Giang đang là cái tên được nhiều khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình quê hương biết đến và yêu mến mỗi khi xuất hiện. Thậm chí, cô còn được nhiều khán giả ưu ái đặt cho cái tên "Mỹ nhân bolero".

Nhắc đến Châu Giang, khán giả sẽ nhớ ngay đến những bài hát bolero ngọt ngào như: Người thương kẻ nhớ, Ngại ngùng, Tâm sự với anh, xin trả lại thời gian,…

Bài hát Karaoke Châu Giang