Dương Ngọc Thái

Dương Ngọc Thái

Tiểu sử Dương Ngọc Thái

Dương Ngọc Thái là cái tên khá quen thuộc với các khán giả miền Tây Nam Bộ qua các bản hit như: Gọi đò, Éo le cuộc tình, Xót xa,… Cùng Karaoke Việt tìm hiểu về sự nghiệp âm nhạc của Dương Ngọc Thái.

Sự nghiệp âm nhạc

Ngay từ khi còn trẻ, Dương Ngọc Thái đã có niềm đam mê với ca hát. Anh bắt đầu những bước chập chững đầu tiên đến với âm nhạc khi thi đậu vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM năm 1998.

Năm 2001, Dương Ngọc Thái chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi được Sở Văn Hóa Thông Tin TPHCM chọn đi biểu diễn cho chương trình “Osaka In The World” tại Nhật Bản. Ngay khi trở về nước, anh liền cho ra mắt album đầu tay của mình nhưng không đạt được nhiều tiếng vang cho lắm.

Năm 2003, Dương Ngọc Thái cho ra mắt Album “Hương sắc miền Nam” và hai năm sau là Album “Nợ em một khúc dân ca” cùng nữ ca sĩ  Hương Lan. Chính từ album này, Dương Ngọc Thái nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn với dòng nhạc dân ca trữ tình.

Năm 2016, Dương Ngọc Thái tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát và khẳng định được tài năng âm nhạc của mình khi xuất sắc giành được giải Quán quân.

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc không ngừng nghỉ, Dương Ngọc Thái đã dần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Để khi nhắc đến cái tên Dương Ngọc Thái, khán giả đều sẽ nhớ đến nam ca sĩ với giọng hát ngọt ngào, tình cảm như đang chất chứa bao tâm tình.

Bài hát Karaoke Dương Ngọc Thái