Erik

Erik

Erik là một ca sĩ trẻ được đông đảo bạn trẻ yêu thích và biết đến qua những cuộc thi hát. Hãy cùng karaoke việt tìm hiểu về tiểu sửa của nam ca sĩ Erik nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Erik

Erik St.319 (Sinh ngày 13 tháng 10 năm 1997), tên thật là Lê Trung Thành, quê quán thành phố Hồ Chí Minh.

Anh là ca sĩ có kha năng hát và sáng tác, là giọng ca chính của nhóm ST.319's Boygroup. Anh được đông đảo bạn trẻ biết đến và mến mộ thông qua những cuộc thi âm nhạc như :"Ngôi Sao Việt", "Giọng Hát Việt Nhí", "The Winner Is"... 

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Erik

Tại chương trình "Giọng hát việt nhí" năm 2013, Erik vượt qua vòng giấu mặt, được gia nhập team của ca sĩ Hiên Thục và anh giữ vị trí thứ 15 của chương trình.

Tháng 1/2015: Erik chính thức trở thành Trainee của St.319 và được đào tạo bài bản trong vòng 1 năm.

Năm 2016: Anh cho ra mắt ca khúc "Sau Tất Cả". Ca khúc này nhóng trở thành HIT, và cái tên Erik được đông đảo bạn trẻ biết đến và thần tượng.

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc "Sau Tất Cả" được rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước cover lại. Trong một vài phương tiện truyền thông, ca khúc này được gọi là bài hát quốc dân của Việt Nam.

Những ca khúc của Erik đa phần là những bài hát âm điệu nhẹ nhàng, kết hợp với chất giọng nam tính ngọt ngảo, Erik đã chiếm cảm tình của hàng triệu khán thính giả.

Bài hát Karaoke Erik