Hương Giang Idol

Hương Giang Idol

Tiểu sử ca sĩ Hương Giang

Gây chú ý với khán giả từ cuộc thi Việt Nam Idol 2012, trải qua biết bao sóng gió, Hương Giang hiện tại đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả bởi âm nhạc và tính cách đặc biệt của cô.

Sau khi lọt Top 4 cuộc thi Việt Nam Idol 2012, Hương Giang bước ra ánh sáng, tự tin bước đi trên con đường ca hát chuyên nghiệp khi phát hành album đầu tay với chủ đề “Thủy Ngân”. Đây được xem là cột mốc lớn đánh dấu cho sự nghiệp theo đuổi ước mơ âm nhạc với những sản phẩm chất lượng sau này của cô.

Đến năm 2014, Hương Giang tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú” và giành chiến thắng thuyết phục. cũng từ chương trình này, khán giả có dịp được hiểu hơn về những nét tính cách khác của Hương Giang bên cạnh giọng hát vốn có của mình.

Tháng 3/2014, Hương Giang cho ra mắt tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi” kể về chính cuộc đời mình và những quan điểm sống cá nhân. Cuốn tự truyện ngay sau đó nhận được sự ủng hộ sâu sắc từ khán giả.

Tiến sâu vào showbiz, Hương Giang tham gia nhiều chương trình, xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, Hương Giang càng chứng minh cho người hâm mộ thấy được đỉnh cao nhan sắc của mình. Đặc biệt, Hương Giang còn xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018” và góp phần truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng LGBT.

Mới đây nhất, Hương Giang tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình khi cho ra mắt phim ca nhạc “Anh đang ở đâu đấy anh”. Từ câu chuyện được truyền tải trong MC cho đến giai điệu và giọng hát của Hương Giang đều khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Bài hát Karaoke Hương Giang Idol