Huỳnh James

Huỳnh James

Huỳnh James là một rapper xuất thân từ giới âm nhạc đường phố Underground. Anh được đông đảo khán giả biết đến mình qua ca khúc "Quăng Tao Cái Boong" khi kết hợp cùng Pjnboys.. Hãy cùng karaoke việt tìm hiểu về rapper Huỳnh James nhé.

1/ Tiểu sử rapper Huỳnh James

Huỳnh James (Sinh ngày 11 tháng 9 năm 1988) tên thật là Huỳnh Đắc Bình. Anh vừa là rapper vừa là một bboy chơi breakdance. Ban đầu anh là một rapper khá nổi danh trong giới underground. Sau đó anh đuôc đông đảo khán giả yêu mến và biết đến thông qua bài hát "Quăng Tao Cái Boong".

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Huỳnh James

Năm 2004, Huỳnh James nghiên cứu về Breakdancee. Đến năm 2005, anh bắt đầu tìm hiểu về nhạc Rap. 

Kề từ đó anh hoạt động song song ở cả hai dòng nhạc. Với tính cách hài hước và phong cách âm nhạc vui nhộn, anh được cộng đồng underground yêu mến vì mang đến sự vui tươi và thư giãn cho người nghe.

Sau đó, Huỳnh James hợp tác cùng phòng thu âm Mondo Records và cho ra đời rất nhiều tác phẩm mang đậm chất underground.

Bài hát "Quăng Tao Cái Boong" do Huỳnh James và Pjnboys đạt hơn 42tr lượt xem trên youtube và trở thành một trong những bài Rap được cộng đồng mạng đón nhận và yêu thích.

"Quăng Tao Cái Boong" chính là thành công ban đầu và cũng là bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Huỳnh James và Pjnboys.

Bài hát Karaoke Huỳnh James