Isaac

Isaac

Isaac là nam ca sĩ hiện đang được đông đảo giới trẻ yêu mền vì tài năng ca hát cũng như vè ngoài điển trai trên sân khấu. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về tiểu sử của nam ca sĩ Isaac nhé.

1/ Tiểu sử nam ca sĩ Isaac

Isaac (Sinh ngày 13 tháng 6 năm 1988) tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài, quê quán tại Cần Thơ. Hiện anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tái thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đầu anh được giới trẻ biết đến với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc 365 DaBand. Sau đó anh cho ra mắt hàng loạt ca khúc olo khặng định tên tuổi trong lòng người hâm mộ.

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Isaacs

Thời gian đầu, Isaac chỉ là chàng trai bình thường học chuyên ngành thú y tại đại học Cần Thơ. Sau đó anh quyết định tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Ngô Thanh Vân.

Isaac được công ty VAA đào tạo để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với quy trình gắt gao về vũ đạo, thanh nhạc, thể lực.....

Năm 2008: Isaac tham gia cuộc thi cuộc thi Viet Nam Idol nhưng chỉ vào được top 100.

Năm 2010: Isaac tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Ngô Thanh Vân. Anh được chọn làm nhóm trưởng của 365 DaBang, với sự dẫn dắt của Ngô Thanh Vân giúp anh hoàn thiện kỹ năng ca hát và vũ đạo.

Đến năm 2016, nhóm 365 tan ra và Issac trở thành một ca sĩ hát solo. 

Bài hát Karaoke Isaac