JustaTee

JustaTee

Tiểu sử ca sĩ JustaTee

JustaTee được xem là một trong những Rapper sở hữu lượng fan hâm mộ đông nhất ở thời điểm hiện tại. 

Sự nghiệp âm nhạc của JustaTee

Sự nghiệp âm nhạc của JustaTee bắt đầu từ năm 2004 với nickname JayTee. Sau này anh mới đổi tên thành JustaTee như hiện tại.

Đến năm 2004 – 2005, JustaTee đảm nhiệm vai trò hát, rap và cả phần vũ đạo của nhóm Click Click Boom – một nhóm nhạc đa thành viên lần đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. 

Hoạt động cùng Click Click Boom được khoảng 4 năm, JustaTee chính thức tách nhóm và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc R&B của mình.

Cũng từ đây, anh có cơ duyên gặp được rapper Lil’ Knight, cả hai hợp tác cùng nhau sáng lập LadyKillah, một nhóm sản xuất âm nhạc gồm các rapper, nhạc sĩ nổi tiếng của giới Underground như Lil’ Knight, Emily, Phúc Bồ, Mr.T, Yanbi, Mr.A, BigDaddy,… Trong đó, người điều hành chính là Mr.T.

Tháng 8/2010, mini album JUST-A-TEE ra đời nhằm khẳng định tên tuổi của JustaTee trong dòng nhạc R&B Việt. 

Một số bài hát gắn liền vói tê tuổi JustaTee như: Bâng khuâng, Imma HeartBreaker, Người lạ nơi cuối con đường, Đã lỡ yêu em nhiều,… Mới đây nhất là “cơn bão” mang tên “Thằng điên” kết hợp cùng Phương Ly và Viruss.

Đầu năm 2018, JustaTee và bạn gái Hotgirl Trâm Anh về chung một nhà sau nhiều năm yêu nhau bằng một đám cưới bí mật nhưng vô cùng ấm cúng. Đến tháng 10/2018, JustaTee chính thức lên chức bố với cô con gái vô cùng đáng yêu. 

Âm nhạc phóng khoáng như cái chất Underground mà bản thân luôn theo đuổi

Chất âm nhạc trong Justatee được sinh ra và nuôi dưỡng trong môi trường Underground đầy phóng khoáng nên ta có thể thấy rõ sự tự do và có phần nổi loạn trong những bài hát của ạnh. 

Bản thân là một nghệ sĩ có tên tuổi, được khán giả cả nước biết đến mà yêu mến. Thế nhưng JustaTee vẫn “một lòng một dạ” với danh hiệu nghệ sĩ Underground mà mình đang có. Anh không muốn âm nhạc trở thành những sản phẩm kinh doanh khiến cho tinh thần Underground vốn có bị mất đi.

Khi được hỏi về việc có cảm thấy khó chịu hay không vui khi người ta vẫn coi anh là một nghệ sĩ Underground, JustaTee đã thẳng thắn trả lời: “Tôi là một người sinh ra từ Underground nên sau này, dù có nổi tiếng hay thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn muốn mọi người biết đến mình với tư cách là một nghệ sĩ Underground”.

Bản thân JustaTee cũng cảm thấy rất thích khi được sống trong không gian đường phố của giới Underground, không phải ngần ngại bất cứ ai hay điều gì, thích thì nói thích, ghét thì nói ghét. Đó cũng chính là cái chất trong âm nhạc mà anh luôn muốn giữ. 

Bài hát Karaoke JustaTee