Karik

Karik

Karik là rapper hiện đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích, anh cũng là rapper Việt Nam đầu tiên đoạt giải MTV. Sau đây karaoke việt xin chia sẻ cho bạn vài nét tiểu sử về rapper Karik.

1/ Tiểu sử rapper Karik

Karik (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1989) tên thật Phạm Hoàng Khoa, anh là Việt  Nam đầu tiên đoạt giải MTV. Karik là người sẵn sàng nói lên những điều mình suy nghĩ và bộc lộ tính cách bản thân một cách rõ ràng.

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Karik

Năm 2006, Karik tham gia vào nhóm nhảy Freestyle , đến năm 2008 anh bị chấn thương tay và phải nghỉ dưỡng thương vài tháng. Sau khi hồi phục nhưng anh không thể đạt được phong độ Freestyle như trước nên đã nghỉ hẳn và chuyển sang con đường rapper.

Do không có người đào tạo và hướng dẫn nên Krik đã rất khó khăn trong thời gian đầu tập Rap, anh đã tự mày mò về Flow, Beat, Lyric. Anh được cộng đồng underground công nhận cuối năm 2009.

Dù anh là nam Rapper Việt Nam nhận giải MTV nhưng gia đìng vẫn không muốn anh theo đuổi nhạc rap vì cho rằng đây là dòng nhạc không phổ biến ở Việt Nam.

Nhưng với sự đam mê, anh đã đi khắp nơi từ Bắc vào Nam để mang nhạc rap đến gần hơi với người nghe. Có thể nói Karik là một trong những rapper đầu tiên thành công tại Việt Nam và xóa đi thành kiến về nhạc rap trong lòng khán thính giả.

Bài hát Karaoke Karik