Khắc Việt

Khắc Việt

Khắc Việt là nam nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng Việt Nam khi anh sáng tác những ca khúc HIT và rất được khán giả yêu thích. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về tiểu sử của Khắc Việt nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Khắc Việt

Khắc Việt (sinh 30 tháng 08 năm 1987) quê quán tại Yên Bái. Anh được sinh ra trong một gia đình không có thành viên hoạt động lĩnh vực nghệ thuật.

Năm 2005, Khắc Việt và em trai cùng thi đỗ vào nhạc viện Hà Nội (hiện đang là Học viện Âm nhạc Quốc Gia). Do gia đình khó khăn, nên anh phải vừa học vừa đi bán xăng và hát bè để có tiền trang trải cuộc sống.

2/ Sự nghiệp âm nhạc của khắc Việt

Sau khi tốt nghiệp đại học khao Thanh Nhạc, Khắc Việt đã sáng tác ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi "Quên". Ca khúc này nhanh chóng trở thành HIT khi liên tục được xếp vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Năm 2010, Khắc Việt cho ra mắt Album "Như Vậy Nhé" với rất nhiều ca khúc HIT và được đông đảo khán giả trên toàn quốc yêu mến. Từ đó Khắc Việt được biết đến với biệt danh "hit-maker" (người sáng tác những bài hát hit).

Sau album "Như Vậy Nhé", Khắc Việt trở thành một trong những cái tên bán vé háng đầu với cát-xê tăng vọt và lịch diễn dày đặt. Sau đó anh tạm gác lại việc ca hát và tập trung chủ yếu vào việc sáng tác.

Sau đó, Khắc Việt cho ra mắt album với 2 bài hát chủ đề chính "Mất cảm giác yêu - Anh khác hay em khác" được anh sáng tác khi đưa tiễn người yêu cũ sang nước ngoài.

Bài hát Karaoke Khắc Việt