Khởi My

Khởi My

Tiểu sử ca sĩ Khởi My

Đến với khán giả từ cuộc thi “Tiếng ca học đường 2007”, Khởi My được nhiều người biết đến với hình ảnh cô ca sĩ đa tài khi vừa hát, vừa làm MC và cả lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Sau cuộc thi đoạt giải nhất cuộc thi, Khởi My nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả bởi giọng hát và tính cách nhí nhảnh của mình.

Sở hữu khả năng hoạt ngôn, dễ gây được cảm tình, Khởi My còn đảm nhận vai trò MC cho các chương trình dành cho khán giả tuổi teen cùng với Hoàng Phi. Giai đoạn đó, Khởi My – Hoàng Phi là cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình.

Đầu năm 2011, Khởi My ký hợp đồng với công ty MV Production và cho ra mắt Album đầu tay mang tên “Đôi cánh”. Lần này, Khởi My đạt được những thành công ngoài mong đợi với nhiều bản hit như “Vì sao, Vết cắt, Đơn giản”,…

Đầu năm 2013, Khởi My tham gia “Gương mặt thân quen” và xuất sắc giành được giải quán quân. Cũng trong năm nay, cô cùng Kelvin Khánh thực hiện MV “Gửi cho anh” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Cũng chính từ đó, Cái tên Khởi My – Kelvin Khánh bắt đầu xuất hiện cùng nhau và cả hai có được cái kết thật đẹp như ngày hôm nay.

Sau hơn 10 năm cố gắng, hiện tại Khởi My đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp và một cuộc sống cá nhân đáng mơ ước. Bên cạnh đó, Khởi My cũng chính là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay.

Bài hát Karaoke Khởi My