Min

Min

Min là một nữ ca sĩ trẻ tài năng, cô sở hữu nhiều ca khúc trẻ trung kèm với những vũ đạo năng động hù hơp với giới trẻ nên hiện Min rất được các bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về con đường sự nghiệp âm nhạc của Min nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Min

Min (Sinh ngày 7 tháng 12 năm 1988) tện thật là Nguyễn Minh Hằng, cô hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tài thành phố Hồ Chí Minh.

Min được biết đến là một vũ công chính trong nhóm St.319. Nhưng sau đó cô chuyển sang hoạt động âm nhạc với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp và gặt hái được thành công.

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Min

Min là người có niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là nhạc Hàn Quốc. Và trong một lần tình cờ Min gâp được nhóm St.319 trong một buổi Audition vì ban đầu Min không có ý định tham gia. Sau đó cô gia nhập nhóm St.319 với vai trò là một vũ công và được giới chuyên môn đánh giá cao về Vũ Đạo.

Min được biết đến lần đầu tiên là cô gái xinh đẹp và  bía ẩn trong đoạn video clip dance cover Sherlock của St.319. Sau đó cô là người đầu tiên trong nhóm St.319 có project cover solo-dance cover Only One của BoA, và chính BoA đã dành nhiều lời khen dành cho Min.

Đến năm 2014, Min chuyển sang hoạt động âm nhạc với vai trò là ca sĩ,cô đã cho ra mắt nhiều ca khúc hay và được giới trẻ yêu thích như : "Luôn Bên Anh", "MV Get Out"....

Bài hát Karaoke Min