Only C

Only C

Only C là một nghệ sĩ tài năng, anh vừa là nhà soạn nhạc, nhà sản xuất âm nhạc và là ca sĩ. Only C đã sáng tác rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Anh Không Đòi Quà, Yêu Là Tha Thu, Quan Trọng Là Thần Thái.... Hãy cùng Karaoke Việt khám phá tiểu sử Only C nhé.

1/ Tiểu Sử Ca Sĩ Only C

Only C (Sinh Ngày 20 Tháng 2 Năm 1988) tên thật là Nguyễn Phúc Thạch. Anh hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Only C là người có nềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ, khi lớn lên anh tham gia nghệ thuật với hiều vai trò khác nhau như nhà soạn nhạc, nhà sản xuất âm nhạ và ca sĩ.

Ngày 25 tháng 1 năm 2015, Only C cưới vợ tên Nguyễn Ngân Hà, sinh năm 1993, từng là du học sinh tại Australia. 

Ngày 31 tháng 8 năm 2015, anh có con trai đầu lòng Teddy.

2/ Con Đường Âm Nhạc Của Only C

Năm 16 tuổi, Only C đã có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Piano, Guitar và trống. Việc chơi nhạc cụ là do anh tự học chứ không qua các lớp dđào tạo bài bản.

Năm 18 tuổi, anh bắt đầu tìm hiểu về các kỹ năng thu âm và mix nhạc, sau đó sang Singapore để tu nghiệp về các kỹ năng phòng thu.

Năm 2009, anh ra mắt album đầu tay ""Try To Up" hợp tác cùng nữ ca sỹ Khổng Tú Quỳnh. Đánh dấu thời điểm chính thức hoạt động âm nhạc với vai trò nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Trong chương trình Hòa Âm Ánh Sáng mùa 1, Only C là nhà sản xuất cho đội Isaac.

Only C đã sáng tác rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Anh Không Đòi Quà, Yêu Là Tha Thu, Quan Trọng Là Thần Thái....

Bài hát Karaoke Only C