Pjnboys

Pjnboys

Huỳnh James và Pjnboys tạo thành cặp rapper bài trùng với nhiều bài hát được cộng đồng mạng yêu thích. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về tiểu sử Pjnboys nhé.

1/ Tiểu sử rapper Pjnboys

Pjnboys sinh năm 1991, quê quán tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Pjnboys là rapper nổi danh trong giới underground. Cho đến khi anh kết hợp cùng rapper Huỳnh James và cho ra mắt những ca khúc undergrounds được giới trả và cộng đồng mạng yêu thích.

2/ Sự nghiệp âm nhạc của Pjnboys

Ban đầu Pjnboys chỉ được biết đến là một rapper underground, cho đến khi anh cùng với Huỳnh James cho ra mắt ca khúc "Quăng Tao Cái Boong" thì cái tên Pjnboys mới được đông đảo bạn trẻ và cộng đồng mang biết đến.

Với giai điệu vui nhôn, lạ tai và phù hợp với xu hướng giới trẻ nến độ nóng của "Quăng Tao Cái Boong" lan tỏa rất nhanh và đạt hơn 100tr lượt view trên youtube. Tuy nhiên do có phần không phù hợp với số đông thị hiếu nên bài hát này chỉ được phát hành Online.

Sau đó , bộ đôi rapper Huỳnh James và Pjnboys tiếp tục cho ra mắt nhiều MV mới có nội dung xoay quanh việc ăn chơi của giới trẻ hiện nay như bia rượu, hút cỏ, cờ bạc .... nên cũng khiến nhiều khán giả khó chấp nhận. 

Khi bài hát "Mình Cưới Nhau Đi" trình làng và nhanh chóng trở thành HIT và giành top 2 Trending trên Youtube, điều này giúp cho Pjnboys đến gần với khán giả hơn.

Bài hát Karaoke Pjnboys