Rhymastic

Rhymastic

Tiểu sử ca sĩ Rhymastic

Rhymastic được xem là chàng rapper, producer được săn đón hàng đầu hiện nay. Thế nhưng, những thông tin về anh vẫn luôn là một “ẩn số” đối với người hâm mộ.

Rhymastic – chàng rapper “tàu ngầm” nhưng vô cùng lợi hại

Đam mê nghệ thuật từ sớm nên dù theo học tại trường đại học kiến trúc nhưng Rhymastic vẫn tự mài mò về sáng tác và sản xuất âm nhạc từ năm 2009. Trước khi gia nhập team Space Speaker, anh từng làm việc tại phòng thu M4ME với các nghệ sĩ như JustaTee, Young Uno. 

Năm 2011, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp với tư cách là rapper, producer của Space Speaker cùng với các nghệ sĩ như Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Kimmese, Tripple D, Ứng Duy Kiên.

Dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhưng Rhymastic vẫn luôn là cái tên được săn đón bởi khả năng “phù phép” tài tình của anh khi tạo ra các bản hit cho những người anh em của mình. 

Quan niệm độc đáo: “Rapper cũng như một… nhà thơ”

Đập tan định kiến rapper thì phải hầm hố và bụi băm, Rhymastic cho rằng công việc của rapper cũng giống như một nhà thơ. Bởi cả hai đều chọn cách dùng ngôn từ, vần điệu để bày tỏ suy nghĩ của mình với khán giả. 

Có lẽ cũng chính vì vậy mà ca khúc “Yêu 5” của anh đã chạm đến khán giả với ca từ mộc mạc và vô cùng giản dị. 

Kể từ khi ra đời, tên tuổi Rhymastic hầu như được phủ sóng ở khắp nơi, trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất trong giới trẻ. 

Bài hát Karaoke Rhymastic