Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ trẻ điển trai và đang được đông đảo giới trẻ hâm mộ vì tài ca hát và chơi được nhiều nhạc cụ. Hãy cùng karaoke việt tìm hiểu về tiểu sử của Soobin Hoàng Sơn nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn (sinh ngày 10 tháng 09 năm 1992) tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn. Anh vừa là ca sĩ vừa là rapper xuất thân âm nhac từ giới underground. Ngoài ca hát thì anh còn có thể chơi được rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

2/ Sự nghiệp âm nhạc

Soobin Hoàng Sơn trước đây chủ yếu hoạt động âm nhạc trong giới underground. Với vẻ ngoài điển trai nên anh được mệnh danh là hoàng tử underground.

Đến khi tham gia vào chương trình Ngôi Sao Việt 2014 và giành ngôi á quân thì lúc đó anh mới thật sự được đông đảo khán giả biết đến.

Sau chương trình Ngôi Sao Việt năm 2014, Soobin Hoàng Sơn bắt đầu tập trung cho sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Anh chọn RnB làm dòng nhạc để theo đuổi và gặt hái được thành công trong làng nhạc Việt. Nhưng đến tháng 6/2016 anh chuyển hướng sang ballad và có ca khúc hit "Phía Sau Một Cô Gái" do Tiên Cookie sáng tác. Ca khúc này tạo tiếng vang lớn và được giới trẻ yêu thích.

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ may mắn khi anh được chọn đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp Hàn Quốc trong 5 tháng. Sau khi trở về, anh là thành viên của nhóm nhạc underground nổi tiếng của Hà Thành Spacespeaker do “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver thành lập.

Bài hát Karaoke Soobin Hoàng Sơn