Trịnh Đình Quang

Trịnh Đình Quang

Trình Đình Quang hiện đang là một nam ca sĩ không còn xa lạ với khán thính giả tại Việt Nam khi anh đã có rất nhiều bài hát Hit được yêu thích hiện nay. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Trịnh Đình Quang nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang

Trịnh Đình Quang (Sinh ngày 3 tháng 11 năm 1990) quê quán tại tình Thanh Hóa. Hiện anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Tp.HCM. 

Trịnh Đình Quang được sinh ra trong gia đình không có ai theo hoạt động nghệ thuật, Sau khi tốt nghiệp đại học thì anh chọn Tp.HCM là nơi phát triển sự ca hát chuyên nghiệp của mình.

2/ Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Trịnh Đình Quang

Trong những ngày đầu vào Tp.HCM lập nghiệp, Trịnh Đình Quang đã có những chuỗi ngày rất khó khăn, anh vừa đi hát vừa đi làm để mưa sinh và trả tiền thuê nhà. Anh đã làm rất nhiều công việc khác nhau để có thể trang trải cho cuộc sống.

Và với đam mê ca hát luôn cháy bỏng trong người, anh đã gặp được một vài người bạn tham gia CCtalk. Ban đầu anh chỉ muốn tham giả chỉ đơn giản là muốn hát cho mọi người nghe nhưng bài hát của anh lại rất được ưa thích. Và ca khúc của anh đã lọt vào bảng xếp hạng.

Ngoài ca hát anh còn có khả năng sáng tác, và đã có rất nhiều ca khúc khúc do anh sáng tác trở thành HIT. Hiện anh đang sở hữu một studio riêng mang tên QStudio.

Bài hát Karaoke Trịnh Đình Quang