Trúc Nhân

Trúc Nhân

Trúc Nhân là một nam ca sĩ trẻ tài năng và hiện rất được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng karaokeviet.vn tìm hiểu về tiểu sử của ca sĩ Trúc Nhân nhé.

1/ Tiểu sử ca sĩ Trúc Nhân

Trúc Nhân (sinh vào ngày 30 tháng 11 năm 1991) tên thật là Nguyễn Trúc Nhân. Anh sinh ra tại Hoài Nhơn, Bình Định, lớn lên anh sống tại thành phố Vũng Tàu. Sau đó anh theo gia đình đề vào Tp.HCM lập nghiệp.

2/ Sự nghiệp ca hát của Trúc Nhân

Trúc Nhân từ nhỏ đã là một ngươi có niềm đam mê lớn với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát dù gia đình của anh không có ai theo nghiệp ca hát cả. Anh đã phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để theo đuổi ca hát.

Sau khi tốt nghiệp THPT, anh đậu vào đại học Văn Lang chuyên ngành thiết kế đồ họa. Trong thời gian đó anh vừa hoc vừa đi ca hát để kiếm thêm thu nhập. Sau đó anh tham gia vào chương trình The Voice giọng hát việt và từ đó ca hát đã trở thành công việc chính của anh. 

Trúc nhân chia sẽ rằng trong sự nghiệp ca hát ngươi anh quý mến và biết ơn đó là một người chị, một người dẫn dắt, chính là nữ ca sĩ Thu Minh.

Anh còn nêu cảm nghĩ của mình về âm nhạc : "Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của tôi .Khi mà đã có niềm đam mê và có âm nhạc bên cạnh, và tôi tin mình sẽ vượt qua được tất cả mọi chuyện".

Bài hát Karaoke Trúc Nhân