Lê Sang

Lê Sang

Tiểu sử ca sĩ Lê Sang

Lê Sang là một trong những cái tên khá mới của nền âm nhạc Việt Nam. Anh được khán giả biết đến và yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào qua những bài hát trữ tình, lãng mạn.

Sinh ra và lớn lêm ở miền Trung nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả miền Tây.

Chiếm được cảm tình của khán giả bởi vẻ ngoài chất phác cùng tính cách chân thành, ít ai có thể ngờ rằng Lê Sang được sinh ra và lớn lên ở vùng đất miền Trung. Bởi lẽ, dù không sinh ra ở miền Tây sông nước nhưng sở trường của anh lại chính là những bài hát mang âm hưởng dân ca trữ tình Nam Bộ. Bên cạnh đó, anh cũng sở hữu giọng hát ấm áp, mộc mạc, vừa thiết tha vừa da diết như chính chất giọng con người miền Tây.

Lê Giang sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, chất phác với giọng hát ngọt ngào, duyên dáng

Sản phẩm ân nhạc đầu tay của Lê Sang có tên ‘Về miền Trung” bao gồm những bài hát thể hiện tình yêu và nỗi nhớ đối với quê hương miền Trung của mình. Và cũng chính từ đó mà khán giả bắt đầu biết đền chàng ca sĩ Lê Sang với đặc điểm là một chàng trai xứ Quãng nhưng lại hát nhạc miền Tây.

Đặc biệt, cái tên Lê Sang – Dương Hồng Loan còn là còn là căp song ca vô cùng ăn ý và hoà hợp với nhau. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả.

Trong mắt đồng nghiệp, Lê Sang là người khiêm tốn, biết trước biết sau và luôn hết mình mỗi khi hợp tác cùng nhau trong âm nhạc. Đối với người hâm mộ, Lê Sang là chàng ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, da diết làm người nghe cứ nghe hoài nghe mãi vẫn không thấy chán. 

Một số bài hát được yêu mến của Lê Sang có thể kể đến như: Tình em Tháp Mười, chiều mưa xứ dừa, Miền Trung yêu dấu,...

Bài hát Karaoke Lê Sang