Mai Lệ Quyên

Mai Lệ Quyên

Tiểu sử ca sĩ Mai Lệ Quyên

Không chỉ là một ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Mai Lệ Quyên còn được biết đến với vai trò Á Hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu người Việt thế giới 2015.

Tuổi thơ không hạnh phúc và cơ duyên đến với nghệ thuật

Ngay từ khi còn bé, Mai Lệ Quyên đã mang trên vai mình rất nhiều gánh nặng. Năm 14 tuổi, ba mẹ lần lượt qua đời, trách nhiệm nuôi nấng 3 đứa em nhỏ buộc Mai Lệ Quyên phải bỏ dở việc học lên thành phố tìm việc làm.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Mai Lệ Quyên đã trải qua không ít khó khăn, vất vả. Từ công việc bán hàng, làm phục vụ rồi mở shop bán quần áo cho đến buôn bán nhà cửa, đất đai,… tất cả Mai Lệ Quyên đều đã trải qua. Những khó khăn không quật ngã được nghị lực phi thường của Mai Lệ Quyên, càng ngày cô càng thành công hơn trong kinh doanh và đang sở hữu khu nhà nghỉ Mai Quyên nổi tiếng cùng trang trại chăn nuôi gia súc ở Đồng Nai. 

Song song với công việc kinh doanh là niềm đam mê sân khấu luôn nhen nhóm trong mình. Khi cuộc sống đã dần ổn định, Mai Lệ Quyên quyết định dành thời gian cho việc ca hát, thỏa mãn đam mê. Không chỉ cho ra mắt khán giả album CD về dòng nhạc quê hương với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ nghe và đồng cảm, Mai Lê Quyên còn ấp ủ giấc mơ thực hiện một bộ phim lớn về cuộc đời do chính mình thể hiện.

Không chỉ thành công trong kinh doanh và nghệ thuật, Mai Lệ Quyên còn là người đẹp đã giành giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015. 

Từng xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, Mai Lệ Quyên luôn cảm thông sâu sắc với nhiều mảnh đời còn nhiều cơ cực. Chính vì vậy, bên cạnh ca hát thì làm thiện nguyện cũng là một niềm đam mê của cô. 

 

Bài hát Karaoke Mai Lệ Quyên