Phạm Trưởng

Phạm Trưởng
Phạm Trưởng là nam ca sĩ đã có rất nhiều ca khúc đi vào lòng của hàng triệu khán giả. Hãy cùng Karaoke Việt tìm hiểu về thông tin tiểu sử của nam ca sĩ Phạm Trưởng nhé.

1/ Tiểu sử Phạm Trưởng

Phạm Trưởng sinh năm 1985 tại Bình Định. Anh hiện đang là ca sĩ kiêm nhạc sĩ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến, đặc biệt với ca khúc “Trang giấy trắng”. 

Với niềm đam mê dành cho âm nhạc, ngay từ khi còn trẻ, Phạm Trưởng đã quyết định vào Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội. Những ngày đầu còn nhiều khó khăn, anh phải bươn chảy bằng đủ thứ công việc khác nhau từ phục vụ ở quán café cho đến các sân khấu nhỏ, thậm chí là đi hát lót ở hội chợ để trao dồi kinh nghiệm. 

2/ Sự nghiệp âm nhạc

Những ngày đầu đến với âm nhạc, anh được biết đến với vai trò là thành viên nhóm Vboys. Giai đoạn 2006-2008 được xem là khoảng thời gian rực rỡ nhất của nhóm Vboys khi đươc chiếm được tình cảm của khán giả với những bản hit như: Đàn ông là thế, Xin lỗi anh đã sai,… Đến năm 2008, Vboys chính thức tan rã trong sự tiếc nuối của khán giả, Phạm Trưởng cũng ngừng hoạt động một thời gian vì gặp tai nạn ở chân và nhiều cú sốc lớn trong cuộc sống. 

Năm 2009, Phạm Trưởng quyết định trở lại sân khấu với loạt hit đình đám Trang giấy trắng, Hai ba năm, Không được khóc, Yêu không dám nói… Đặc biệt, ca khúc Hai ba năm đã đưa tên tuổi của Phạm Trưởng đến gần hơn với khán giả. Giai đoạn đó, hầu như đi đâu cũng nghe bài hát này và ai cũng đều thuộc lòng giai điệu và ca từ bài hát.

Dù không sở hữu ngoại hình long lanh như các ca sĩ khác, nhưng Phạm Trưởng luôn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự thật thà, hết mình mỗi khi biểu diễn. Bên cạnh đó, những bài hát do anh sáng tác đều như chạm tới trái tim của mỗi người nên ai nghe qua một lần cũng sẽ đều yêu mến. 

Vốn dĩ là người không thích ồn ào nên cuộc sống đời tư của Phạm Trưởng khá kín đáo. Thậm chí việc anh đã kết hôn từ năm 2010 là điều không phải ai cũng biết. Bà xã của anh là Lê Nga, cô sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng tích cách hiền lành, ít nói. Hiện tại, cả hai đã có với nhau 2 cậu con trai vô cùng đáng yêu là Phạm Gia Kiên và Phạm Gia Huy. 

Bài hát Karaoke Phạm Trưởng