Tuyển tập những bài hát Karaoke Lâm Chấn Khang hay nhất

  •  2,980
  • 29/11/2018 16:48

Được mệnh danh là "Ông hoàn Youtube", Lâm Chấn Khang sở hữu gia tài đồ sộ những ca khúc và MV ca nhạc đạt lượng view khủng. Cùng điểm qua những bài hát karaoke Lâm Chấn Khang hay nhất trên Karaoke Việt nhé!

Quá khứ ăn chơi, quậy phá trước khi bén duyên với sân khấu

Giờ đây, dù đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng Lâm Chấn Khang vẫn không thôi sợ hãi mỗi khi nhắc về quá khứ ăn chơi, quậy phá của mình.

Năm 18 tuổi, anh nói dối ba mẹ lên Sài Gòn học nghề nhưng thực chất là tụ tập bạn bè để ăn chơi. Khi lên Sài Gòn, anh sống cùng 6 người bạn trong một căn phòng trọ ở quận 10, mỗi ngày phải nộp 60,000 nếu không sẽ không thể về nhà. Thời gian đó, anh cũng là một tên tuổi có tiếng ở khu vực quận 10, TPHCM.

Vì cái tôi quá lớn, không muốn ai quan tâm nên ngày đó Lâm Chấn Khang đã tự mình quyết định mọi thứ. Ba mẹ gửi lên bao nhiêu tiền, anh cũng dành để lo cho những người anh em của mình.


Lâm Chấn Khang từng có quá khứ ăn chơi khét tiếng

Giờ đây, mỗi lần nhắc về quá khứ, anh đều không giấu được vẻ ái ngại: “Tôi đã có những năm tháng bồng bột, gần như không tồn tại trên thế giới này”. Nhưng một điều may mắn là sau những cuộc ăn chơi vô bổ, anh đã cảm thấy hối hận và quyết tâm tìm một con đường đúng đắn cho mình.

Với quyết tâm làm lại cuộc đời, anh tách ra khỏi cuộc sống giang hồ, tìm đến với âm nhạc và bắt đầu có được những thành công nhất định. Giờ đây khi gặp lại những người bạn cũ từ 10 năm trước, không ai ngờ rằng anh lại có thể đạt được như ngày hôm nay.

Bắt đầu sự nghiệp từ con số âm cho đến danh xưng “Ông hoàng miền Tây”

Chia sẻ rằng bản thân đam mê ca hát từ nhỏ, nên ngay từ những năm cấp 3 , Lâm Chấn Khang đã xin đi hát lót ở các tụ điểm ca nhạc mà không cần nhận thù lao. Vì vậy mà khi muốn tìm cho mình một công việc kiếm tiền chính đáng, anh liền nghĩ ngay đến âm nhạc.

Vừa thoát ra khỏi cuộc sống ăn chơi, quậy phá, không có tiền trong tay, Lâm Chấn Khang chỉ có thể lấy nhạc có sẵn rồi tự đi thu rồi thuê hai người quay đám cưới để thực hiện MV. Sau đó, tự anh phải đi dán poster ở khắp nơi và ký gửi đĩa nhạc của mình ở các tiệm đĩa.

Vốn không có tiền cũng không có nhiều mối quan hệ, Lâm Chấn Khang chỉ mong có người chịu nghía qua đĩa của mình thì đã là may mắn. Nhưng không ngờ, sau khi quay lại, anh được thông báo đĩa đã bán hết mà không dám tin vào tai mình.


Với anh, âm nhạc chính là niềm đam mê và con đường duy nhất để mình thoát khỏi cuộc sống gian hồ trước kia

Sau đó, 2 MV của anh bắt đầu được chia sẻ trên mạng, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến và yêu mến. Đặc biệt, bài hát “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh” đã tạo thành cơn sốt, đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả. Lần đầu được bầu show gọi đi diễn ở Tây Ninh, Lâm Chấn Khang còn tưởng mình bị lừa. Đến khi cầm tiền cat-xe trên tay mà anh vẫn chưa dám tin đó là sự thật.


Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây Lâm Chấn Khang đã thu về những trái ngọt khi trở thành một trong những cái tên được khán giả miền Tây vô cùng yêu mến

Suốt 10 năm hoạt động âm nhạc, dù không quá rầm rộ trên mặt báo hay các gameshow truyền hình nhưng Lâm Chấn Khang luôn chiếm được vị trí nhất định trong lòng khán giả, đặc biệt là các khán giả miền Tây. Với chất giọng ngọt ngào, lôi cuốn cùng vẻ ngoài cao ráo, điển trai, anh còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh “Ông hoàng miền Tây”.

Tuyển tập những bài hát karaoke Lâm Chấn Khang trên karaoke Việt:

Bài hát Ca sĩ Sáng tác

Mỗi người một suy nghĩ Karaoke

Lâm Chấn Khang Đức Thịnh

Nghĩa nhân hạo nam Karaoke

Lâm Chấn Khang Nguyên Chấn Phong

My name's Hạo Nam Karaoke

Lâm Chấn Khang P.Ro

Vì con xin em đừng ra đi Karaoke 

Lâm Chấn Khang Lâm Chấn Khang

Điếu thuốc tàn Karaoke

Lâm Chấn Khang Hồ Kha

Hạo Nam Super Star Karaoke

Lâm Chấn Khang Nguyên Chấn Phong

Một lần bất tin vạn lần bất cần Karaoke 

Lâm Chấn Khang Dương Vỹ Phúc

Nỗi lòng của con Karaoke

Lâm Chấn Khang Lâm Chấn Khang

 

Tin Liên Quan

Bình Luận