Lâm Hùng

Lâm Hùng

Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Bắt đầu đi hát từ những năm 2000, cho đến thời điểm hiện tại, Lâm Hùng vẫn là cái tên giữ vững được phong độ trong lòng người hâm mộ dù đã gần 20 năm trôi qua. 

Lâm Hùng – “Đệ nhất miền Tây” đình đám một thời. 

Trước khi đến với sự nghiệp ca hát, Lâm Hùng từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau và đi lang bạt ở nhiều nơi để kiếm sống. 

Đầu những năm 2000, cái tên Lâm Hùng xuất hiện và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với những bản hit như: Sống giả, Phi trường phút biệt ly, Anh đã hiểu tình em,…

Anh được khán giả đón nhận nhờ vẻ ngoài điển trai và giọng hát đầy tình cảm. Thời đó, Lâm Hùng là cái tên được yêu mến đến mức mọi người đều gọi anh với danh xưng “Đệ nhất miền Tây” hay “Ông vua miền Tây”. 

Thế nhưng sự nổi tiếng và danh vọng đến quá sớm khiến anh sa lầy vào những cám dỗ của showbiz. Năm 2004, dư luận vô cùng hoang mang trước scandal tình tiền giữa Lâm Hùng và một fan hâm mộ. Khi vụ việc ồn ào trên mặt báo, Lâm Hùng cũng không quan tâm vì sự yêu thích, cuồng nhiệt của khán giả dành cho anh không hề suy giảm. Mãi cho đến những năm sau, mạng xã hội bắt đầu phát triển, scandal của anh lúc trước thỉnh thoảng lại bị lôi lên mặt báo, anh mới thấm thía thế nào là thị phi, scandal.

Nhắc đến Lâm Hùng, không thể không nhắc đến những ca khúc luôn được các khán giả yêu mến như: Kẻ đa tình, Lá thư cuối cùng, Vô tình, Dù anh nghèo, Tiễn một người đi, Nghĩa và tình,...

Bài hát Karaoke Lâm Hùng